Hai loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hàng đầu năm 2014

 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trên thị trường sàn gỗ khi nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người tiêu dùng về sàn gỗ công nghiệp từ tính thẩm mỹ đến chất lượng, đặc tính của sản phẩm. Sở dĩ nó càng ngày càng được quan tâm cũng bởi các loại sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ ngày càng bộc lộ những điểm yếu về tính chịu nước, chống mài mòn, xước cũng như tính an toàn cho sức khỏe con người. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp tiêu biểu nhất của năm 2014 và những ưu điểm có 1 không 2 của chúng hoặc bạn có thể tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ

Sàn gỗ Kronoswiss thực chất đã có mặt tại Việt Nam từ lâu nhưng phải đến năm 2014, khi nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp cao cấp trở nên lớn hơn bao giờ hết và những sự cải tiến về cốt gỗ của loại sàn gỗ này để trở thành loại sàn gỗ chịu nước tốt thì loại sàn này mới thực sự bùng nổ để trở thành loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp số 1 trên thị trường sàn gỗ. Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ có hệ thống vân màu khác biệt hẳn so với các loại sàn gỗ khác, mỗi một gam màu là một vẻ và mang đầy tính sáng tạo, độc đáo. Thế mạnh của sàn gỗ Kronoswiss còn nằm ở chất lượng cốt gỗ . Dù được sản xuất từ bột gỗ đơn thuần nhưng loại sàn gỗ này lại chịu nước rất tốt. Đó là bởi cốt gỗ được ép dưới máy ép tải trọng lớn khiến cốt gỗ đặc và loại bỏ hẳn khả năng thẩm thấu nước. Cốt gỗ này được đánh giá cao còn bởi nó hoàn toàn trong sạch không lẫn phụ gia độc hại mang đến cho người tiêu dùng sư yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ dòng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Classen sản xuất tại CHLB Đức

Chỉ được chào bán một loại độ dày 12mm , sàn gỗ Classen sản xuất tại Đức có ưu điểm ở lớp bề mặt chống xước, chống mài mòn, chống trơn trượt cực kỳ hiệu quả. Được xếp tiêu chuẩn bề mặt AC5, sàn gỗ Classen được khuyến nghị sử dụng tại cả những nơi có lưu lượng đi lại cao như sàn thi đấu, sàn nhảy, sàn thương mại mà không phải lo lắng về sự hư hong của lớp mặt. Ngoài ra , hệ thống vân gỗ cũng được đánh giá rất cao bởi Đức chính là nơi sản sinh ra công nghệ tạo vân ảnh gỗ số 1 trên thế giới. Tuy là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng giá thành sàn gỗ Classen không quá cao như những loại sàn cao cấp khác mà khá “mềm” nếu so với những lợi ích mà nó mang lại.

sàn gỗ Classen sản xuất tại Đức

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *