Nguồn gốc phát triển lâu đời của sàn gỗ tự nhiên

 

Nhà ở là một tài sản có giá trị nhất song hành và bảo vệ cuộc sống của mọi người thân yêu trong gia đình. Là một thế giới nhỏ thường xuyên phải sử dụng và có thể giúp mọi người dung hòa nhanh nhất với cuộc sống, mang lại một thế giới riêng cho tâm hồn mỗi con người. Vì vậy sự cần thiết cho lựa chọn những vật liệu sử dụng trong nhà cũng rất cần thiết và được con người quan tâm nhiều hơn để có thể vừa đẹp, vừa tiện lợi, vừa ấm cũng và hơn hết thảy là mang lại sự an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Và vật dụng ván sàn gỗ tự nhiên hiện nay trở thành một sản phẩm nóng bỏng, được người dân thế giới quan tâm nhiều nhất bởi những điều hay, ý đẹp và phù hợp mang đến cho người sử dụng. Những dòng sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ Căm xe solid, sàn gỗ Chiu Liu, Lim tạo ra những cảm hứng bất tận trong nội thất nhà Việt.

sàn gỗ căm xe solid dòng ván sàn gỗ tự nhiên

Quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất theo một quy trình nhất định, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, vừa hữu ích ôm trọn những ưu điểm tự nhiên nhất mang đến cho người sử dụng sự an tâm và trung thành tuyệt đối với người dùng. Sàn gỗ tự nhiên không chỉ đẹp mắt, đa dạng mà chúng còn có khả năng thanh lọc không khí bởi đặc tính trao đổi chất của gỗ cây theo phương thức tự nhiên nhất. Đối với nội thất nhà cổ điển thích hợp là sàn gỗ căm xe, giáng hương, gõ đỏ còn nội thất nhà hiện đại là sàn gỗ Chiu Liu solid, óc Chó, Sồi . Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên cũng như những dòng sản phẩm sàn gỗ khác đều có độ bền tương đối, chịu áp lực tốt, chống ẩm mốc có hiệu quả cao và hơn hết là chúng mang đến sự ấm áp cho chính ngôi nhà thân yêu của người sử dụng.

Sàn gỗ chiu liu solid

Hiện nay, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên với quy cách sản xuất thủ công nên lượng sản phẩm mang bán ra ngoài thị trường còn ít và hạn chế rất nhiều, sản phẩm sản xuất ra chất lượng không đồng đều nhưng chúng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của thế giới về chất lượng ván sàn gỗ sử dụng.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *