Nhan dinh bong da-Gabon vs Bờ Biển Ngà,vượt qua giông bão

Nhận định bóng đá Gabon mới trải qua một kỳ CAN thất bại hoàn toàn, khi họ toàn hòa 3 trận đấu và dừng chân ngay vòng bảng. Theo thống kê, kể từ thời điểm tháng 9/2016 tới nay, trải qua 12 trận liên tiếp Aubameyang và các đồng đội không biết mùi chiến thắng với 8 trận hòa và 4 thất bại. Đáng chú ý 3 trong số 4 trận thua của Gabon đến ở những trận gần nhất.

Bên kia chiến tuyến, Bờ Biển Ngà cũng không có được màn trình diễn tốt nhất. Họ cũng bị loại ngay từ vòng bảng của CAN 2017 sau 2 trận hòa và 1 thất bại. Không những thế, phong độ của đội khách thời gian qua cũng khiến NHM không khỏi lo lắng, khi thua 3, hòa 2 và chỉ thắng duy nhất 1 trận ở 6 trận gần nhất kể từ thời điểm tháng 3 tới nay.

Nhan dinh bong da-Gabon vs Bờ Biển Ngà,vượt qua giông bão
Theo keo bong da Aegoal cho biết tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Phi, Bờ Biển Ngà với 1 chiến thắng và 1 trận hòa hiện đứng đầu bảng trong bảng đấu có sự góp mặt của Gabon, Morocco và Mali. Tuy nhiên, khoảng cách so với Morocco và Gabon lúc này cũng chỉ là 2 điểm và với đội bét bảng Mali cũng chỉ là 3 điểm.

Cục diện bảng đấu có thể thay đổi ngay sau khi loạt trận này kết thúc. Bởi thế, nếu không muốn đánh mất ngôi đầu, Bờ Biển Ngà buộc phải giành chiến thắng, hoặc ít nhất là có trận hòa ở chuyến hành quân tứi Gabon đêm nay.

Chuyen gia soi keo bong da Aegoal cho hay đây là nhiệm vụ không quá khó khăn, bởi Gabon đang thi đấu rất tệ. Chỉ cần thi đấu đúng với khả năng của mình, Bờ Biển Ngà hoàn toàn có thể nâng số trận thắng trước đối thủ lên con số 3 trận liên tiếp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *