Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra nhiều ở đâu hiệu quả

Kinh nguyệt ra nhiều không chỉ khiến chị em lo lắng và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em mà nó còn là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Nên đối với những chị em gặp phải hiện tượng trên thì vấn đề chị em quan tâm nhất và luôn đặt lên hàng đầu đó chính là chữa kinh nguyệt ra nhiều ở đâu hiệu quả, đảm bảo an toàn, nhanh chóng,….

Kinh nguyệt ra nhiều là hiện tượng thường gặp ở chị em nữ giới khi thời gian hành kinh kéo dài hơn 7 ngày và lượng máu kinh mất đi hơn 80ml/ 1 chu kỳ.

Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra nhiều ở đâu hiệu quả 1

Kinh nguyệt ra nhiều không chỉ khiến cho chị em lo lắng, cuộc sống bị xáo trộn làm ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần và sinh hoạt hàng ngày mà nó còn là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.

Vì thế, khi có hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều hay những bất thường của chu kỳ kinh nguyệt thì chị em nên thăm khám và chữa trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra nhiều ở đâu hiệu quả?

Hầu hết khi hỏi các chị em khám chữa kinh nguyệt ra nhiều hay rối loạn kinh nguyệt hoặc khám chữa bệnh phụ khoa,… về các tiêu chí để lựa chọn một cơ sở y tế khám chữa bệnh thì các chị em đều cho biết rằng rất ngại đến các bệnh viện chuyên khoa lớn để thực hiện do phải xếp hàng chờ đợi quá lâu, mất thời gian, thủ tục thăm khám rườm rà, các phòng chuyên khoa cách nhau khá xa, đặc biệt là ngại nơi đông người,…. nên đã lựa chọn phòng khám tư nhân để điều trị. Tuy nhiên tại các phòng khám tư nhân thì chi phí cao mà bệnh không được chữa dứt điểm, thường xuyên tái phát,…. khiến chị em rất phân vân trong việc lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra nhiều ở đâu hiệu quả 2

Phòng khám 36 Ngô Quyền – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Nếu chị em đang phân vân về một địa chỉ chữa kinh nguyệt ra nhiều và các bệnh phụ khoa thì hãy đến phòng phụ khoa số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm để thăm khám và chữa trị.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được thành lập theo mô hình chất lượng cao nên mọi trường hợp thăm khám và chữa bệnh tại đây đều được chăm sóc chu đáo và nhiệt tình. Phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm đã và đang tiến hành chữa trị các bệnh phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh nam khoa,… mang lại hiệu quả cao, được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn, giúp đỡ người bệnh tận tình, thủ tục thăm khám nhanh chóng, người bệnh không phải chờ đợi lâu, chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế,…. sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *