Không thể biết đến đèn xông tinh dầu

Vậy vì cái gì? Tình yêu? Không thể, không thể như đèn đốt tinh dầu http://gomhailong.vn/den-xong-tinh-dau thế được. Tuấn mệt mỏi, đau đầu với bao câu hỏi không tìm được lời giải nào hợp lý.

– À anh Tuấn, lần này là cô Lan!

– Lan nào? Minh Lan? Cô ấy đèn đốt tinh dầu làm sao?

– Cô ấy xin nghỉ cho đèn đốt tinh dầu Giang ạ!

Tuấn giật lấy quyển sổ trên tay cậu trợ lý. Chữ kí đèn đốt tinh dầu nghiêng nghiêng và cái tên Hà Minh Lan chễm chệ trên trang sổ. Lại chuyện gì nữa đây? Tại sao lại dính dáng đến Lan? Cô ấy vốn có để ý gì đến ba anh và những chuyện Giang tinh này đâu. Đặc biệt là đèn đốt tinh dầu . Có mối quan hệ nào giữa cô ấy và Giang? Tại sao Lan liên tục gặp Giang? Tại sao Lan đợi Giang vào cái đêm ấy với thái độ hết sức tức giận?

Tại sao cô ấy lại xin nghỉ phép cho Giang? Vì gia sản ấm trà tử sa công ty? Tuấn có thể tin phần nào tham vọng của Lan nhưng vẫn không tin đó là mục đích duy nhất. Vậy thì tại sao? Giang, Lan và ba, chuyện gì giữa họ mà Tuấn không được biết?

Những hành động làm cho đèn tinh dầu tốt hơn

Những hành động bất thường của Giang gần đây, ấm trà tử sa hái độ của ba anh hôm ấy, có một sự lý giải khác chăng. Chỉ từ khi có sự xuất hiện của Giang, mọi thứ mọi trở nên kì quái thế. Mặc dù cố gắng xâu chuỗi mọi việc nhưng lúc này đây ấm trà tử sa ầu anh như muốn nổ tung với hàng ngàn câu hỏi dồn dập bủa vây không ai giải đáp.

– Sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định, chỉ còn ấm trà tử sa vấn đề về tâm lý. Cô cậu có thể đưa bà ấy về nhà, có lẽ sẽ tốt hơn. Nếu có bất kì biểu hiện gì đề nghị thông báo ngay cho chúng tôi.

– Vâng, cảm ơn bác sĩ. Chúng cháu sẽ bát đĩa bát tràng cố gắng ạ.

Giang đỡ mẹ Tiến dậy để chuẩn bị xuất viện. Nỗi đau bát đĩa bát tràngmà không bệnh viện nào có thể chữa được chính là những vết xước chảy dài trong tim cứ ủ máu, cứ âm ỉ và khi nó nứt toác ra thì không gì có thể cầm lại được. Con người ta cần có thời gian để tự bát đĩa bát tràng đứng dậy và khi ấy bệnh viện có lẽ lại không phải nơi thật sự phù hợp, người ta cần một nơi thân thuộc của riêng mình. Căn nhà cổ và vườn hoàng lan những ngày chớm thu đã sắp tàn.

Có tiếng chuông điện thoại rung lên nơi ghế bát đĩa bát tràng http://gomhailong.vn/bo-bat-dia đợi, Đức Việt đưa điện thoại cho Giang, kịp nhìn thấy hai chữ: Hoàng Tuấn. Gương mặt anh không đổi sắc nhưng những chuyển động trong khóe mắt có một thoáng xôn xao không rõ rệt.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *