nhà chung cư One Verandah có thật sự đáng để mong chờ

Dự án One Verandah được chủ đầu tư tập trung hướng đến các cá nhân và gia đình trẻ. Điều này thể hiện trong một số thiết kế, bài trí đến một vài tiện ích sống tại dự án này. Bên cạnh một không gian sống an lành, yên bình, dự án vẫn ẩn chứa trong nó một số tiện ích để khiến đời sống tại đấy phát triển thành sống động và hoạt náo hơn.

Dự án One Verandah nằm trong khu dự án cao cấp thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được đánh giá là khu vực sở hữu hạ tầng giao thông và thành phố đồng bộ và hoàn thành nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah lôi kéo được rất nhiều một vài KH đang tìm hiểu mua nhà và đầu tư căn hộ tại đấy.

Theo quy hoạch, diện tích của dự án là dao động một,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 tuyến phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi tạo nên sự linh hoạt trong giao thông đi đến của một vài cư dân dự án. Với địa điểm giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah hết sức đắc địa, được phân tích về mặt phong thuỷ là mảnh đất với nhiều sinh khí. Đấy là nhân tố góp phần tạo nên cuộc sống hàng ngày hạnh phúc và thành công hơn cho một số cư dân của dự án.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://vinhomesgoldenriverside.net/2017/09/07/hausneo-quan-9-hua-hen-la-tam-diem-thi-truong/

Dự án được thiết kế sở hữu tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao tầng cao 29 tầng. Trong đấy, tổng diện tích để xe của một số toà nhà là một tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí những tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho một số căn hộ. Điểm độc đáo ở dự án One Verandah sở hữu lẽ là sự xuất hiện của một vài căn hộ siêu sang, được kiến trúc theo nguyên tắc sống đẳng cấp nhất thế giới. Đây là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đấy sẽ là các chọn lọc quyến rũ dành cho người mua nhà.

địa điểm giao thông của dự án cũng rất thuận lợi cho việc đi đến kết nối, đấy là điều mà một số người trẻ thành đạt tìm kiếm ở một vài căn hộ của mình để thuận lợi cho công việc. Từ dự án, để đi đến sang khu trung tâm hành chính mới của quận 2 chỉ mất khoảng 2 phút, để di chuyển sang quận 1 mất khoảng 10 phút, sang quận 7 dao động 15 phút, ra sân bay mất khoảng 20 phút. Mang thể thấy so có khoảng cách từ một vài quận trong nội thành Sài gòn, thì địa điểm của dự án One Verandah đang nằm vị trí khá trọng tâm.

mang hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là môi trường sống lý tưởng cho một số gia đình trẻ. Lúc mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì những phút giây thư giãn tại những tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp xuất sắc để giúp một số cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

Thông tin nhà chung cư: http://vinhomesgoldenriverside.net

môi trường sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa một số thành viên trong gia đình. Cuộc sống hàng ngày xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại không gian sống tốt nhất cho những thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường mẫu giáo ngay nội khu dự án cũng như các trường quốc tế gần đó sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong các gia đình tại đó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *