Vì Sao Vinhomes Golden River Hút Khách Mua Đến Vậy

Được sở hữu một căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son là ước mơ của nhiều khách hàng. Tọa lạc tại trung tâm quận 1 và được ôm chọn bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng là một lợi thế vô cùng lớn.

SỞ HỮU VINHOMES GOLDEN RIVER LÀ SỞ HỮU MỘT KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Khu đô thị sinh thái ven sông Vinhomes Golden River không chỉ thu hút khách hàng bởi lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp hàng đầu mà còn tiếp nối thành công của những khu đô thị sinh thái Vinhomes kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo cho cư dân Sài thành.

khong-gian-song-tai-vinhomes-golden-river

Chính vì vậy, dự án Vinhomes Golden River ngay từ khi mới có thông tin hé lộ sắp ra mắt đã gây sự chú ý không nhỏ với người mua nhà. Khách hàng mong chờ một sản phẩm sẽ thành công không kém gì căn hộ Vinhomes Central Park cũng của chủ đầu tư Vingroup.

VINHOMES GOLDEN RIVER CÓ HỆ THỐNG CÁC TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

Trở thành chủ nhân căn hộ Vinhomes Golden River là quý khách hàng đã sở hữu một không gian sống tinh tế, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình còn được tận hưởng những hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, tiên tiến bậc nhất như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thể thao… và thụ hưởng không gian sống xanh và môi trường sống văn minh chỉ có tại đây.

Xem thêm bài: ĐIỂM DANH CÁC TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

MỘT KHU ĐÔ THỊ XANH-SẠCH VÀ AN TOÀN

Mật độ xây dựng trong khu căn hộ tương đối thấp. Hệ thống vườn cây sinh thái, giao thông nội bộ và các phân khu chức năng trong dự án tạo nên một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây. Đây sẽ là một trong số ít khu đô thị đem đến cho cư dân một không gian sống tốt cho sức khỏe.

Đọc thêm bài viết: CUỘC SỐNG VIÊN MÃN TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

Khu Đô Thị Vinhomes Golden River sẽ không chỉ mang lại hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà còn mang đến không gian đáng sống hoàn hảo, kiến trúc xanh mát, trong lành giúp các cư dân tận hưởng một cuộc sống xanh, sạch, đẹp.

Nguồn: http://vinhomesgoldenriverside.net/